Quảng Bình tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh – Khách sạn Anh Linh 2 Quảng Bình
×

Quảng Bình tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế ITE TP. Hồ Chí Minh

Vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC) năm 2022 với chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên – Growing forward together”. Tham dự có đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Hồ An Phong tham dự lễ khai mạc.

ITE HCMC có sự tham gia của 300 công ty triển lãm trong và ngoài nước, cùng 150 người mua Quốc tế chất lượng cao là lãnh đạo cấp cao các hãng lữ hành, các công ty tổ chức MICE từ các thị trường trọng điểm như: Đông Nam Á, châu Âu, Nhật, Hàn, Mỹ, Úc, New Zealand và Trung Đông…

Du lịch Quảng Bình và các địa phương trong khối liên kết miền Trung, gồm: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cùng tham gia sự kiện tại gian hàng chung của 5 địa phương.

Thông qua các ấn phẩm, video du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình cùng các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh như: Công ty lữ hành Quốc tế Jungle Boss, Oxalis, Netin Travel, Việt Hùng, Khách sạn Sài Gòn – Quảng Bình, REX, Sun Spa Resort, động Thiên Đường, Ozo Park đã cung cấp thông tin, giới thiệu đến khách tham quan nhiều sản phẩm độc đáo. Các doanh nghiệp cũng giới thiệu nhiều chương trình giảm giá, kích cầu, voucher khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi tìm hiểu thông tin, tham gia mini game tại gian hàng.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc Hội chợ du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm 2022.

Trong khuôn khổ ITE HCMC 2022, ngoài các hoạt động giao thương trực tiếp giữa khách tham quan và các đơn vị tham gia còn diễn ra các hoạt động sôi nổi khác của ngành Du lịch như: Hội nghị cấp cao về chính sách phát triển du lịch; diễn đàn du lịch MICE; hội thảo về chuyển đổi số trong du lịch… Năm nay, các cơ quan xúc tiến ở nước ngoài cũng có thể tham gia theo hình thức trực tuyến.

Đây là lần thứ 16 sự kiện được tổ chức và đã trở thành sự kiện thường niên lớn của ngành Du lịch TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hội chợ ITE HCMC được ghi nhận là sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch inbound, outbound tại Việt Nam và khu vực Mê Kông.

Hội chợ du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm 2022 diễn ra từ ngày 8-10/9.

Phương Thảo

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*