Quảng Bình đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch 10 tháng đầu năm – Khách sạn Anh Linh 2 Quảng Bình
×

Quảng Bình đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch 10 tháng đầu năm

Với những giải pháp kích cầu, quảng bá du lịch có hiệu quả cùng nhiều loại hình, dịch vụ du lịch hấp dẫn, trong 10 tháng đầu năm 2022, tỉnh Quảng Bình đã đón và phục vụ hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch.

Cụ thể, tổng số khách du lịch đến Quảng Bình 10 tháng đầu năm 2022 ước đạt gần 1 triệu 785 ngàn lượt khách, tăng gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, khách Quốc tế ước đạt hơn 25.174 lượt khách, tăng gấp 5,2 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Quảng Bình đón hơn 1.7 triệu khách du lịch đầu năm
Quảng Bình đón hơn 1.7 triệu khách du lịch đầu năm

Để đạt được những con số ấn tượng nói trên, ngành Du lịch Quảng Bình đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đưa thêm nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn vào khai thác. Tăng cường chỉnh trang cảnh quan, môi trường cũng như thái độ phục vụ du khách. Đồng thời, thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về du lịch như: đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, kích cầu du lịch để thu hút du khách.

Khách sạn Anh Linh 2 cũng đón lượng lớn khách du lịch trong năm 2022. Đặc biệt với những chính sách kích cầu hấp dẫn trong những tháng cuối năm. Khách sạn Anh Linh 2 luôn được du khách lựa chọn khi đến Quảng Bình

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*